Account ID
Password
remember me
forget password ?
พบสิทธิพิเศษใหม่ๆได้ภายในเวปไซต์ http://www.thaiprivilege.com/:: สำหรับสถานประกอบการที่ต้องการประชาสัมพันธ์ร้านค้าของท่านสามารถลงทะเบียนได้ทางปุ่มประชาสัมพันธ์เวปไซต์ทางด้านขวามือหรือ คลิ๊กที่นี่

 สุดคุ้ม!!สมัครสมาชิก Free4U วันนี้ รับสิทธิพิเศษจากร้านอาหารและโรงแรมทั่วประเทศ ลดสูงสุดกว่า 60% และ สิทธิพิเศษอื่นๆอีกเพียบ เช่น 
- ฟรีค่าห้องคาราโอเกะ
- บุฟเฟ่ต์ มา 2 จ่าย 1
- ทานฟรี
- ซื้อ 1 แถม 1
- พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน
- ส่วนลด

FLOW   |
8.0
ความอร่อย
บรรยากาศ
ความคุ้มราคา
ภาพรวม
  คุยกับ "FLOW"

ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย ดนตรีฟังสบายๆ

สัญชาติอาหาร: นานาชาติ
ประเภทอาหาร: อาหารตามสั่ง
ที่ตั้ง: 85/4 ซอยพหลโยธิน9 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
โทรศัพท์: 0-2618-5159
แฟ๊กซ์: -
วัน-เวลาเปิดให้บริการ: 17.00 - 24.00 น.
ราคาเฉลี่ยต่อท่าน: 300 บาทขึ้นไป
บัตรเครดิต: ทุกประเภท
ห้องคาราโอเกะ: -
เมนูแนะนำ: สลัดกุ้งยำ, ข้าวผัดเขียวหวานปลาสลิด, ยำไก่ทอด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
ประเภทดนตรี: เล่นสด , เปิดแผ่น
Website: 
สวัสดีคะท่านผู้ชื่นชมการตามล่าหาของอร่อยและร้านบรรยากาศสวยๆเช่นเรา วันนี้เราก็ต้องขอแนะนำร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาติอร่อยล้ำๆ ให้คุณๆได้ลองไปเยี่ยมชิมเยี่ยมชิลล์เยี่ยงเรา
           ร้าน Flow คือร้านที่เราขอแนะนำในวันนี้ ร้าน Flow ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน9 จากปากซอยประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ใครที่ชอบบรรยากาศชิลล์ๆ เป็นกันเองต้องมาลองที่ร้านนี้ ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ชั้นที่ 1 จะเป็น Live Band ช่วงวันพฤหัสจะมีโรส ศิริทิพย์มาร้องเพลงเพราะๆให้เราฟังอีกด้วย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นนั่งสบาย ส่วนชั้น 2 จะเป็นโซนที่นั่งฟังเพลงสบายๆจากดีเจและยังมีโซน open air บรรยากาศดีๆให้เลือกนั่งได้อีกด้วย
           อาหารของที่นี้เป็นอาหารสไตล์นานาชาติต้องบอกว่าได้ลองแล้วต้องกลับมากินเรื่อยๆเหมือนเราแน่นอน จานแรกที่ขอแนะนำเป็น สลัดกุ้งยำ โดยน้ำสลัดเป็นเทาว์ซันไอซ์แลนด์นำมาผสมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด คลุกเคลาเบคอนทอดกรอบ ดูเหมือนจะเป็นฝรั่งกับไทยมาผสมกันเหมือนจะไม่น่าเข้ากันได้แต่ได้ทานแล้วต้องบอกว่าอร่อยมาก ถัดมาเป็น ข้าวผัดเขียวหวานปลาสลิด โดยทางร้านจะใช้พริกแกงเขียวหวานที่ทำเองและนำมาผัดกับข้าวและปลาสลิดทอดโดยเลาะก้างเพื่อให้ทานได้ง่าย จานเด็ดอีกจานของทางร้านคือ ยำไก่ทอดที่ใช้เนื้ออกไก่ชุบแป้งทอดนำมาคลุกเคล้ากับน้ำยำสูตรพิเศษ เมนูต่อไปจะพลาดไม่ได้คือ สปาเกตตี คาโบนาร่า ครีมซอสที่ทางร้านปรุงขึ้นโดยการนำครีมมาเคี่ยวกับ Cheese อย่างเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่แดงซึ่งพอคลุกเคล้าผสมรวมกันแล้วให้ความรู้สึกถึงความเข้มข้นของครีมซอสยิ่งขึ้น
           สำหรับเครื่องดื่มแนะนำคือ Mojito Rum ที่หอมไปด้วยกลิ่นมะนาวและน้ำตาลทรายแดง และอีกถ้วยที่ขอแนะนำคือ Midori Sour ที่มีกลิ่นหอมเมลอนแบบสดชื่น แค่ได้ทานอาหารอร่อยๆในร้านบรรยากาศดีๆแบบนี้ชีวิตก็สุขๆ แล้วใช่ไหมละคะ
สอบถามรายละเอียดได้ที่
02-784-7844
Email:
Home | Privilege & Promotion | Review
The List | Webboard | Contact Us